-
-
ข้อมูลการบริการ
-
นโยบายของนายกเทศมนตรีตำบลนิคม
-
การมอบหมายหน้าที่ให้คณะผู้บริหารปฏิบัติราชการแทนนายกเทศมนตรี
-
ประมวลจริยธรรมสำหรับเจ้าหน้าที่ของรัฐ
-
การประเมินจริยธรรมเจ้าหน้าที่ของรัฐ
-
นโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy)
-
การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy
-
รายงานผลตามนโยบาย No Gift Policy
-
การขับเคลื่อนจริยธรรม
-
ประชาสัมพันธ์งานภาษีท้องถิ่น
-
คู่มือการปฏิบัติงาน
-
คู่มือการให้บริการ
-
การจัดทำคู่มือสำหรับประชาชนของ อปท.ตาม พ.ร.บ.การดำเนินความสะดวก พ.ศ.2558
-
การลงทะเบียนและยื่นคำขอรับเงินเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ
-
การลงทะเบียนและยื่นคำขอรับเงินเบี้ยความพิการ
-
การขอรับการสงเคราะห์ผู้ป่วยเอดส์
-
การรับชำระภาษีโรงเรือนและที่ดิน
-
การรับชำระภาษีป้าย
-
การขอใบอนุญาตจัดตั้งสถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหาร พื้นที่เกิน 200 ตารางเมตร
-
การขอใบอนุญาตประกอบกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
-
การขอใบอนุญาตประกอบกิจการรับทำการเก็บ และขนสิ่งปฏิกูล
-
การขอต่ออายุใบอนุญาตจัดตั้งสถานที่จำหน่ายอาหารหรือสถานที่สะสมอาหาร พืนที่เกิน 200 ตารางเมตร
-
การขอต่ออายุใบอนุญาตประกอบกิจการที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
-
การขอต่ออายุใบอนุญาตประกอบกิจการรับทำการเก็บ และขนสิ่งปฏิกูล
-
การขอหนังสือรับรองการแจ้งจัดตั้งสถานที่จำหน่ายอาหารและสถานที่สะสมอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตารางเมตร
-
การออกหนังสือรับรองสิ่งปลูกสร้างและที่ดินภายในเขตเทศบาลตำบลนิคม
-
การขอรับบำเหน็จปกติหรือบำเหน็จรายเดือนของลูกจ้างประจำขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
-
การขอรับบำเหน็จปกติของทายาท (กรณีลูกจ้างประจำขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นถึงแก่กรรม)
-
การขอรับบำเหน็จพิเศษของทายาท (กรณีลูกจ้างประจำหรือลูกจ้างชั่วคราวขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นถึงแก่กรรมอันเนื่องจากการปฏิบัติงานในหน้าที่)
-
การขอรับบำเหน็จพิเศษของลูกจ้างประจำหรือลูกจ้างชั่วคราวขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
-
ขอรับบำเหน็จพิเศษรายเดือนของลูกจ้างประจำขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
-
การจดทะเบียนพาณิชย์ (ตั้งใหม่) ตามพ.ร.บ.ทะเบียนพาณิชย์พ.ศ. 2499 กรณีผู้ขอจดทะเบียนเป็นบุคคลธรรมดา
-
การจดทะเบียนพาณิชย์ (เปลี่ยนแปลงรายการจดทะเบียน) ตามพ.ร.บ.ทะเบียนพาณิชย์พ.ศ. 2499 กรณีผู้ขอจดทะเบียนเป็นบุคคลธรรมดา
-
การจดทะเบียนพาณิชย์ (เลิกประกอบพาณิชยกิจ) ตามพ.ร.บ.ทะเบียนพาณิชย์พ.ศ. 2499 กรณีผู้ขอจดทะเบียนเป็นบุคคลธรรมดา
-
-
รายงานผลการปฏิบัติงานตามนโยบายของนายกเทศมนตรี
-
รายงานผลการติดตามและประเมินผลแผนพัฒนาเทศบาลตำบลนิคม
-
สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือจัดหาพัสดุรายเดือน
-
แผนและความก้าวหน้าในการดำเนินงาน ประจำปีงบประมาณ (รอบ 6 เดือน)
-
รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
-
รายงานผลการป้องกันการทุจริต e-PlanNACC
-
แผนการดำเนินงาน
-
แผนการจัดชื้อจัดจ้างหรือแผนการหาพัสดุ
-
แผนปฎิบัติการป้องกันการทุจริต 4 ปี
-
มาตรฐานการให้บริการ
-
เทศบัญญติงบประมาณรายจ่ายประจำปี
-
รายงานผลการจัดชื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
-
รายงานความก้าวหน้าการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุ ประจำปี
-
รายงานสรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุประจำปี
-
ข้อมูลเชิงสถิติการให้บริการประชาชนตามภารกิจ
-
สถิติเรื่องร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
-
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
-
หลักเกณฑ์การบริหาร และพัฒนาทรัพยากรบุคล
-
รายงานผลการบริหาร และพัฒนาทรัพยากรบุคคล
-
การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
-
มาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต
-
การประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริต
-
การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริต
-
รายงานผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ
-
คู่มือแนวทางการปฎิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต/แจ้งเบาะแสด้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ
-
แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปี
-
แผนพัฒนาท้องถิ่น
-
แผนพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ. 2561 - 2565
-
แผนพัฒนาท้องถิ่น พ.ศ. 2566 - 2570
-
แผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ. 2566 - 2570) เพิ่มเติม (ครั้งที่ 1) ประจำปี พ.ศ. 2565
-
แผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ. 2566 - 2570) เพิ่มเติมคร้งที่ 1/2566
-
แผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ. 2566 - 2570) แก้ไข ครั้งที่ 1/2566
-
แผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ. 2566 - 2570) เพิ่มเติม ครั้งที่ 2 / 2566
-
-
รายงานผลการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
-
รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี
-
การดำเนินการตามมาตรการการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส
-
แผนพัฒนาพนักงานเทศบาล
-
รายงานผลการดำเนินงานตามแผนการดำเนินงาน
-
แผนอัตรากำลัง 3 ปี
-
มาตรการส่งเสริม คุณธรรม และความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
-
รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงาน ประจำปี รอบ 6 เดือนแรก
-
การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
-
รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา
-
เผยแพร่ชุดวีดีทัศน์เพื่อเสริมสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน(SDGs)ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมปรับเปลี่ยน สู้ความยั่งยืนของคนไทยและโลกเรา
-
การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
-
การประเมินความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ
-
การดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบ
-
การเปิดโอกาสการมีส่วนร่วม
-
ผลการประเมินผลมาตฐานขั้นต่ำการจัดบริการสาธารณะขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
-
ผลการลดใช้พลังงาน
-
มาตรการประหยัดพลังงานเทศบาลตำบลนิคม
-
นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
-
ข้อห้ามและข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการรักษาวินัยของข้าราชการ และพนักงานจ้างเทศบาลตำบลนิคม
-
เว็ปไซต์การยกระดับเจตจำนงทางการเมืองในการต่อต้านการทุจริตไปสู่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
-
แนวทางปฏิบัติงานเพื่อขับเคลื่อนการจัดการพื้นที่สีเขียวอย่างยั่งยืน
-
การติดตั้งบ่อดักไขมันบำบัดน้ำเสียในอาคาร พ.ศ. 2565
-
ช่องทางแจ้งเรื่องร้องเรียน การทุจริตและประพฤติมิชอบ
-
ช่องทางการรับฟังความคิดเห็น
-
e-service ระบบรับบริการออนไลน์
-
e-service (แบบยื่นคำร้องขอรับบริการออนไลน์)
-
ช่องทางการติดต่อทางอิเล็กทรอนิกส์
-
นโยบายและแนวปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเทศบาลตำบลนิคม
-
ฐานข้อมูลผู้สูงอายุ
-
ฐานข้อมูลคนพิการ
-
ฐานข้อมูลภูมิปัญญาท้องถิ่น
-
รายงานผลข้อร้องเรียน/ร้องทุกข์
-
ฐานข้อมูลผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิง
-
รายงานผลการประเมิณความพึงพอใจ
-
รายงานข้อมูลการใช้สนามกีฬา และลานกีฬาภายในเทศบาลตำบลนิคม
-
การกำหนดสมัยประชุมสามัญ การประชุมสภาสามัญ และการนัดประชุมสมัยสามัญ
-
สถานที่ท่องเที่ยว ในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลนิคม
-
ของดีตำบลนิคม
-
รายงานผลการประชุมสภาเทศบาลตำบลนิคม
-
-
สมัครรับข่าวสาร
-
กิมจิผักกาดขาว
โดย:
Moo4
[IP: 182.232.114.xxx]
เมื่อ: 2022-12-06 23:41:33
วัถุดิบ
ผักกาดขาว 5-6 หัว
หัวไซเท้า 2-3 หัว
แครอท 1 หัว
ต้นหอม 2 กำ
ใบกุ่ยช่าย 1 กำ
กระเทียมจีนกลีบใหญ่ 10 กลีบ
ขิง 1 แง่งเล็ก
หอมใหญ่ 1/2 หัว
แอปเปิ้ล 1/2 ลูก
สาลี่เกาหรี่ 1/2 ลูก
พริกเกาหลีสับหยาบ 1 ถ้วย
เกลือ 2 ถ้วย
น้ำตาล ½ ถ้วย
แป้งข้าวเหนียว 1/2 ถ้วย
น้ำ 3 ถ้วย
น้ำปลา 1 ถ้วย
ชามขนาดใหญ่ 1 ใบ
ตะกร้าขนาดใหญ่ 1 ใบ
วิธีทำกิมจิผักกาดขาว
นำผักกาดมาผ่าแบ่งครึ่งแล้วล้างน้ำให้สะอาด
นำชามขนาดใหญ่ที่เตรียมไว้มาใส่น้ำประมาณครึ่งแก้ว แล้วใส่เกลือลงไปประมาณ 3 ช้อนโต๊ะคนให้เกลือละลาย
โรยเกลือเล็กน้อยลงไปในใบผักกาดขาวแต่ละชั้นจนครบทุกชั้น แล้วนำไปแช่ในน้ำเกลือที่เตรียมไว้เสร็จแล้วพักไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมงและจะต้องคอยกลับกลีบทุก ๆ 1 ชั่วโมงด้วย
นำผักกาดมาล้างให้สะอาดอย่างน้อย 3 รอบจากนั้นนำผักแต่ละชิ้นมาบีบน้ำออกให้แห้งและพักไว้
นำแป้งข้าวเหนียวและน้ำ 3/4 ถ้วยมาผสมให้เข้ากันและนำไปตั้งไฟปานกลาง จากนั้นให้คนตลอดเวลาจากนั้นใส่น้ำตาลลงไป
หั่นหัวไชเท้าและแครอทให้เป็นยาว หั่นต้นหอมและใบกุ่ยช่าย จากนั้นนำกระเทียม ขิง หัวหอม แอปเปิ้ลและสาลี่เกาหลี ไปปั่นให้ละเอียดเสร็จแล้วนำมาไว้ในอ่างผสม จากนั้นเทแป้งข้าวเหนียวลงไปผสมให้เข้ากัน
ใส่น้ำปลาและพริกเกาหลีลงในชามตามด้วยใส่ หัวไชเท้า แครอท ต้นหอมและใบกุยช่าย ลงไปผสมให้เข้ากัน
นำวัตถุดิบที่ได้ไปผสมกับผักกาดที่เตรียมไว้ จากนั้นนำกิมจิผักกาดขาว ไปเรียงใส่กล่องพาสติกหมักไว้
เว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์ ที่ดีเยี่ยมที่สุด คาสิโนLiveสด มาตรฐานสากลระดับนานาชาติมีห้อง บาคาร่า ให้เลือกเล่นเยอะที่สุดสามารถพนัน บาคาร่า ได้ตั้งแต่ 1 บาท จนกระทั่ง500,000 บาท มีเกมส์ให้เล่นสูงที่สุด ลงทะเบียนเป็นสมาชิก - ฝาก -ถอน ด้วยระบบ ออ โต้1 วัน ถอนได้สูงสุดวันละ 8,000,000 บาทโดยไม่ต้องทำเทิร์นสมัคร บาคาร่า ออนไลน์ วันนี้รับสิทธิพิเศษก่อนใครๆสมัครเลย ปิดตำนานตู้เกมส์สล็อตแบบเดิมๆ กับ MM88BET หัวหน้าด้าน เกมส์สล็อตออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดแหล่งรวม สล็อตออนไลน์ที่ให้ท่านได้บันเทิงใจเพลิดเพลินเจริญใจไปกับ เกมส์ รูป แบบ ใหม่ๆ มากกว่า 100เกมส์ เล่นจริง แจกจริง ปิด การถอน ไว จะต้อง MM88BET แค่นั้น
ผักกาดขาว 5-6 หัว
หัวไซเท้า 2-3 หัว
แครอท 1 หัว
ต้นหอม 2 กำ
ใบกุ่ยช่าย 1 กำ
กระเทียมจีนกลีบใหญ่ 10 กลีบ
ขิง 1 แง่งเล็ก
หอมใหญ่ 1/2 หัว
แอปเปิ้ล 1/2 ลูก
สาลี่เกาหรี่ 1/2 ลูก
พริกเกาหลีสับหยาบ 1 ถ้วย
เกลือ 2 ถ้วย
น้ำตาล ½ ถ้วย
แป้งข้าวเหนียว 1/2 ถ้วย
น้ำ 3 ถ้วย
น้ำปลา 1 ถ้วย
ชามขนาดใหญ่ 1 ใบ
ตะกร้าขนาดใหญ่ 1 ใบ
วิธีทำกิมจิผักกาดขาว
นำผักกาดมาผ่าแบ่งครึ่งแล้วล้างน้ำให้สะอาด
นำชามขนาดใหญ่ที่เตรียมไว้มาใส่น้ำประมาณครึ่งแก้ว แล้วใส่เกลือลงไปประมาณ 3 ช้อนโต๊ะคนให้เกลือละลาย
โรยเกลือเล็กน้อยลงไปในใบผักกาดขาวแต่ละชั้นจนครบทุกชั้น แล้วนำไปแช่ในน้ำเกลือที่เตรียมไว้เสร็จแล้วพักไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมงและจะต้องคอยกลับกลีบทุก ๆ 1 ชั่วโมงด้วย
นำผักกาดมาล้างให้สะอาดอย่างน้อย 3 รอบจากนั้นนำผักแต่ละชิ้นมาบีบน้ำออกให้แห้งและพักไว้
นำแป้งข้าวเหนียวและน้ำ 3/4 ถ้วยมาผสมให้เข้ากันและนำไปตั้งไฟปานกลาง จากนั้นให้คนตลอดเวลาจากนั้นใส่น้ำตาลลงไป
หั่นหัวไชเท้าและแครอทให้เป็นยาว หั่นต้นหอมและใบกุ่ยช่าย จากนั้นนำกระเทียม ขิง หัวหอม แอปเปิ้ลและสาลี่เกาหลี ไปปั่นให้ละเอียดเสร็จแล้วนำมาไว้ในอ่างผสม จากนั้นเทแป้งข้าวเหนียวลงไปผสมให้เข้ากัน
ใส่น้ำปลาและพริกเกาหลีลงในชามตามด้วยใส่ หัวไชเท้า แครอท ต้นหอมและใบกุยช่าย ลงไปผสมให้เข้ากัน
นำวัตถุดิบที่ได้ไปผสมกับผักกาดที่เตรียมไว้ จากนั้นนำกิมจิผักกาดขาว ไปเรียงใส่กล่องพาสติกหมักไว้
เว็บไซต์ คาสิโนออนไลน์ ที่ดีเยี่ยมที่สุด คาสิโนLiveสด มาตรฐานสากลระดับนานาชาติมีห้อง บาคาร่า ให้เลือกเล่นเยอะที่สุดสามารถพนัน บาคาร่า ได้ตั้งแต่ 1 บาท จนกระทั่ง500,000 บาท มีเกมส์ให้เล่นสูงที่สุด ลงทะเบียนเป็นสมาชิก - ฝาก -ถอน ด้วยระบบ ออ โต้1 วัน ถอนได้สูงสุดวันละ 8,000,000 บาทโดยไม่ต้องทำเทิร์นสมัคร บาคาร่า ออนไลน์ วันนี้รับสิทธิพิเศษก่อนใครๆสมัครเลย ปิดตำนานตู้เกมส์สล็อตแบบเดิมๆ กับ MM88BET หัวหน้าด้าน เกมส์สล็อตออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุดแหล่งรวม สล็อตออนไลน์ที่ให้ท่านได้บันเทิงใจเพลิดเพลินเจริญใจไปกับ เกมส์ รูป แบบ ใหม่ๆ มากกว่า 100เกมส์ เล่นจริง แจกจริง ปิด การถอน ไว จะต้อง MM88BET แค่นั้น
- ความคิดเห็น
- Facebook Comments