ประโยชน์ของน้ำผักโขม

โดย: ดอท [IP: 196.240.54.xxx]
เมื่อ: 2023-09-04 19:08:05
น้ำผักโขมและผักใบเขียวโดยทั่วไปเป็นที่รู้จักกันในการปกป้องร่างกายจากเซลล์มะเร็ง มีสารประกอบเฉพาะที่สามารถป้องกันการเพิ่มจำนวนของเซลล์มะเร็งและลดความเสี่ยงของมะเร็งปอด ต่อมลูกหมาก และมะเร็งเต้านม

น้ำผักโขมช่วยลดความดันโลหิต มีไนเตรตและสารประกอบจำนวนมากซึ่งสามารถขยายหลอดเลือด ลดความดันโลหิต และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด การศึกษากับผู้คน 27 คนพบว่าการบริโภคน้ำผักโขมช่วยเรื่องความดันโลหิตสูงและความแข็งของหลอดเลือด น้ำผักโขมเต็มไปด้วยวิตามินเอและสารอาหารรองวิตามินซี เมื่อร่วมมือกันสามารถช่วยส่งเสริมให้เส้นผมแข็งแรงและผิวพรรณเปล่งปลั่ง วิตามินเอควบคุมการสร้างเซลล์ผิวและผลิตเมือกเพื่อป้องกันการติดเชื้อ วิตามินซีช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายของผิว ความชรา และการอักเสบ แม้ว่าน้ำ ผักโขม จะเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและคุณประโยชน์ทางโภชนาการ แต่ก็ต้องได้รับตามสัดส่วนที่มีโปรตีนและไขมันเพียงพอ ไม่ควรใช้แทนมื้ออาหาร น้ำผักโขมเป็นส่วนสำคัญของการรับประทานอาหารที่สมดุลของคุณ ผักโขมช่วยให้ผิวสวยขึ้น และเนื่องมาจากมีวิตามินเคและโฟเลต สารเหล่านี้ยังช่วยลดสิว ความหมองคล้ำ และมอบเนื้อสัมผัสที่กระจ่างใสเปล่งประกายให้กับผิวของคุณ ดังนั้นหากคุณต้องการมีผิวที่อ่อนเยาว์และกระจ่างใสขึ้น คุณจำเป็นต้องบริโภคผักโขม เนื่องจากซุปเปอร์ฟู้ดนี้สามารถส่งผลดีต่อผิวและสุขภาพของคุณได้อย่างมาก

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 85,939